breast milk💗

so happy💗muntik nakong mawalan ng pag asa akala ko hindi na darating milk ko💗 bigla nalang kase nag stop nung lumabas si baby🙁 tapos ayaw pa nung una mag dedi saken lumipas muna dalawa araw bago ko siya napa dedi saken😊 kaya ginawa ko kay hubby ko pina dedi yung breast ko. simula nadedi ni hubby nag start ulit tumulo gatas ko😊 unang pump ko naka 1oz lang ako hagat lumipas ang dalawa araw nadagdagan naging 2oz😍 now sobrang happy ko kase naka 3oz ako ang laking tulong den ng mega-malunggay💕💯

breast milk💗
4 Replies

now nakaka ipon nako at kada pump ko now nakaka 4oz ako lage every 2to3hrs❤️

3y ago

thank you po ❤️ i lilipat ko po💝

padede lang ng padede moms! more on tahong/tulya na may malunggay 😁

happy latching and pumping! 🤱💙❤

3y ago

thank you mommy❤️