breast milk

Mommies anu ginagawa nyo pampadami ng gatas nung una kasi ayaw dedein ng baby ko yung dede ko kasi maliit utong ngayon pinipilit ko sya magdede saken kaya lang lagi sya umiiyak kasi onti lang gatas ko dati nakakapagpump ako ng 2-3oz ngayon wala pang 1oz napapapump ko 5weeks n baby ko

1 Reply

Relate ako jan mamsh. Inverted nipples ko at nagkasugat pa. Dumami milk ko nung kumain ako nunh seafood yung shells na malalaki tas sinabawan yun ng father in law ko ayun busog na busog si baby. More tubig and eat malunggay mamsh or drink malunggay supplements.

5y ago

Emfamil mamsh