..

Ano po pang cure nyo habang preggy sa acne na bigla nalang nag labasan sa face ? grabe pinuno yung face ko ?

35 Replies

nirefer ako ng ob ko sa dermatologist, ung sakin kasi malalaki na masakit even sa katawan ang dami.binigyan lang ako ng aczee soap.toner at cream na safe ko gamitin.sa clinic ko lang nabili lahat..14wks preggy lang ako non..bandang 20wks nwawala na then ngstop na rin ako gumamit until now na 6mos.na c baby..kung kaya mo naman tiisin hayaan mo na lang.☺️

Wala momsh .. hinahayaan kulang hehe lalo kasing dadami pag pinuna mo tsaka wag mo hawakan ng hawakan para di mainfect Matagal kasi mwala pag ganun And di namn acne sakin na ngbreak out talaga . Pimple lang sakin , ilang piraso lang

Same sis ngaun lang aq nagkaganito dami pimples naglabasa. Sakin hinahayaan ko na lng kc ayaw ko maglagay ng kung anu anu sa mukha ko at baka lalo mairita...pang apat na preggy n to sa kanya lng aq nagkaroon ng mga pimples

Wala po. Sa 1st trimester madami akong pimples pero hinayaan ko lang at gumamit lng ako ng mild soap. Nawala nman mga acne marks na lang natira ☺ tyka wag mo na lang pansinin bka lalo ka lang mastress hehe

Try Cetaphil momshie, mamoizturize po niya skin sa face kahit papaano hindi ganun kadry, I tried mild soaps like dove, Johnson&Johnson, tender care pero mah dadry akin ko, parang lalo nag cause ng breakouts.

Sakin wala akong ginawa pati white heads nga naglabasan nakakairita nung sa 1st tri ako. Pero bigla sila nawala nung asa 2nd tri nako. Now makinis na ulit face ko

hayaan mo lang mommy tiis lang ganyan dn sa akin nung una . kala ko nga side effect nung ininum ko na gluta yun pala buntis na ako , mawawala din yan .

Witch hazel toner alcohol-free and desert essence facial wash ng healthy options gamit ko ngayon Momsh 😊

Wala. Maghilamos ka lang. Wag kang maglalagay ng kahit ano sa face ksi bawal yun sa preggy.

Pag meron pa rin po pagkapanganak, try nyo po yung excess breastmilk nyo mismo momshee.

Related Articles