Anopoba Maganda Gawen mi lagnat Chaka sipon Po SI baby 12weeks palang pusya

😑😑😑😑😑

Anopoba Maganda Gawen mi lagnat Chaka sipon Po SI baby 12weeks palang pusya
1 Reply

momsh may temp po kayo ? check niyo po anbnd bawasan niyo ang mga unan sa paligid niya prone pa po siya sa sid and pacheck niyo na po sa pedia kung nilalagnat na para maagapan agad .kapag mainit na po ang panahon wag niyo na po masyadong ibalot si baby kasi baka masyadong naiinitan it can lead to heatsrtoke po.