#feelingworried

Ano po maganda gawen pag nahihirapan dumumi o (tinitibi) si baby ? 2year old na po sya.

28 Replies

More water po . pag dimaka tae lagyan ng suppository sa pwet si baby para mabilis maka pupu sa mga botika meron pa yung pang bby lang .. Anak kopo kasi hirap din maka pupu kaya ginamitan ko niyan ..

More water intake. Pakainin mo ng mga prutas at gulay na matubig. Pakwan, melon, singkamas, cucumber. Tapos hinog na papaya. Painumin mo ng Yakult

water ng water mommy tas pag popopo sya massage mo ung bandang pwet nya

Tubig po,sk pakainin nyo ng mga fruits ang veggies na mayaman sa fiber.

Suppository,ganyan ginawa namin sa anak ko ayun maya maya nakadumi na

More water. Try mo din erceflora or other probiotic supplement.

Drink lots of water. Pwede siguro pakainin ng papaya or pinya

More water and fruits po. Avocado at sweet potato

Papaya po. Tas always water. More on liquids

More water po and try mo din yung papaya

Related Articles