GIRL OR BOY?

Ano po kaya pwedeng maging sign kung girl or boy ang baby.? Im 7weeks preggy po.😊

GIRL OR BOY?
8 Replies

Sabi nila pag suka Ng suka at maselan babae girl nmn ung panganay ko kaso sa pangalawa di nmn same kain ako Ng kain girl pa din pero muka pong kalaki baby ko 😅 pero better po ultrasound kapo kung gusto mo malaman ung gender

sabi ng mga matatanda kapag gumaganda daw o nagbloblom at palaayos ibig sabihin babae pero kung kabaligtaran lalaki daw po yun ang sabi

wala pong sign sa gender. wag po tayo masyado maniwala sa mga myth. ultrasound is the key lang talaga.

Same symptoms lang sa gender kaya mas mabuti po pag ultrasound talaga

actually wla po tlga sign😆,ultrasound lng po tlga mkkpg sabi

Masyadong maaga po. Antay nlg po sa ultrasound nyo 19weeks onward

wala pong sign sa gender.

too early to tell