Ogtt FBS normal lang po ba?

Hi mamsh. Pa check naman po kung normal lang yung result ng ogtt ko thank you 🙏🏻 #1stimemom #pregnancy

Ogtt FBS normal lang po ba?
13 Replies

sana pa check ka po agad sa OB at sa isang endocrinologist. me, yung last of the 3rd result ko yung high and i was considered na may GSD (gestational diabetis). hope di tayo same. mahirap may GSD dahil need control diet, monitor glucose level (need prick sa daliri to get blood), at lagi worried sa effect sa baby etc. Sana maging okay naman kayo ni baby mo. God bless.

3y ago

Thankyou po. Ni refer ako ng ob ko sa endo po sana maging ok din lahat thanks po 🙏🏻

better to ask an advice po sa OB nyo about sa result kasi mataas ang 1st hour and 2nd hour result nyo po, may GSD din ako from 4mos -7mos of pregnancy thank God ok na ang result ko ngayon, mahabang diet lng talaga ang kailangan momsh

iisa lang po normal dyan.. mataas na yung dalawa sa normal value.. less than 180 mg/dl lang dapat pero 199, yung isa less than 155 mg/dl lang dapat, 162 na sa result mo

1 pang po agad pumasok… Better talk to your OB if need marefer kayo sa endo… By the way GDM din po ako pero Non-Insulin required…

3y ago

Ni refer na po ako sa endo ni Ob. Thankyou po 🙏🏻

hinpo eto po normal values from my ob ur fbs is normal pa w/c is 92. 1st hour and 2nd hour po above normal value na siya

Normal fbs mo pero yung 1st and 2nd hr mataas, pls consult your OB

pacheck nyo po sa OB para sure na wala gestational diabetes

Mataas po mommy yung result mo sa normal value

Mataas po, consult nyu din po sa ob nyu.

mataas po yung pangatlo