share ko lng po

Nakakainggit naman yung mga mommy na buwan buwan nakakapag pa check up sa doctor ? samantalang kami ni baby wala taong bahay lang huhuhu pero ang likot likot na niya sana okay lang sya sana healthy siya ?

42 Replies

Sa health center po punta ka para ma monitor kayo ni baby, ako po health center nagpapacheck up my free vaccines and vitamins :)

Hi . Kailangan mo NG check up and ultrasound importante yang mga yan para sa inyo ng baby mo. Mahirap magsisi sa huli. Godbless

bakit po hindi kayo nakakapag pacheck up? Need nyo po both ni baby macheck monthly para mamonitor din po kung ok si baby.

naku sis dapat magkaroon ka ng time para magpacheck up. para di ka nagwoworry kung ano na lagay ni baby sa tiyan mo.

naku sis pacheck up ka sa local health center free po yun nag bibigay rin po sila ng free vitamins

Mumsh may mga center naman po na nagbibigay ng free check up. Need langpo pumila minsan ng maaga.

Mommy need po tlaga ng prenatal, mandatory po yun. Sa barangay health center po libre naman.

May Centers and Lying Ins na tayo ngayon Sis. Need nyo ni baby ang monthly monitoring :)

Libre lang naman ang check up sa baranggay health centers pati mga public hospital

Hoping na makapag ultrasound siya at least once per trimester. Pray pray nalang momshie

Related Articles