(concern)Liit ng tyan

GoodPM po ? ask ko lang po bat po kaya di gaano lumalaki tyan ko yung 6 na buwan na tyan ko pero parang pang'apat na buwan pa lang yung laki ng tyan ko ? pero natutuwa naman po ako kase ang likot likot din naman nya po .

2 Replies

if ok naman po si baby sa loob ng tummy niyo ok lang yan mahalaga active siya,depende pa din sa built ng katawan ng nag bubuntis,and pag FTM maliit lang daw talaga mag buntis,

Ganyan din po sakin, mag 8mos na nung lumaki.

5y ago

Salamat po sa sagot . FTM ko lang din po kase kaya mejo nakoconcern po ako .