share ko lng po

Nakakainggit naman yung mga mommy na buwan buwan nakakapag pa check up sa doctor ? samantalang kami ni baby wala taong bahay lang huhuhu pero ang likot likot na niya sana okay lang sya sana healthy siya ?

42 Replies

Libre lng ang check up s health center and monthly din un... free din ang vitamins ..

Sa health center kna lng po required din kasi ng prenatal record kapag manganganak na

Pwede po kayo sa health center para ma monitor si baby pati mga immunizations niya.

pa check up ka sis kahit health center lang. libre lang nman yun.para safe si baby

Sana po pilitin mo magpa check up kahit every 3 months or at least 6 months

Free lang naman sa center. Ang importante healthy kayo pareho ni baby.

Hi sis meron din sa health center libre ang vaccines and vitamins

Pa check up ka sa center sis, para mabigay yung needs niyo ni baby..

Sa public hospital po libre lang. Kailangan nyo pong magpacheck up..

Aq every week aq nag pa check up...sa Midwife at sa OB ko ..