NATATAKOT AKO SA MANAS

NORMAL PO BA NA MANASIN? 30WEEKS. ANG BP KO IS 124/77 MEDYO NATATAKOT PO KASI AKO😭😭😭 LAGI NAMAN AKO KUMIKILOS AT NAG LALAKAD SA UMAGA#1stimemom #pleasehelp

NATATAKOT AKO SA MANAS
32 Replies

as per my OB, normal lang daw po ang manasin ang buntis huwag lang daw po sasabayan ng pagtaas ng BP para po malaman kung normal pa po yung pagmamanas nyo, pacheck na po kayo sa OB nyo para po mawala din po yung kaba at takot mo ilang weeks na po ba kayo? if kaya pa po taas nyo po lagi yung paa nyo sa wall habang nagpapahinga po kayo para mawala wala yung pamamanas

nagkamanas dn ako nun. sa sobrang kakalakad dn kc yan. sabi ng OB ko nun, taas lang paa lagi sa wall sa gabi. then gnun nga gngawa ko. nung nag maternity leave nko, humupa na sia.. as in nawala manas ko. kc nung nag leave nko d nko ngllakad ng malayo. nrelax n ung mga paa ko. so nanganak ako n walang kamanas manas

naku sis!yan naging problema ko normal yung bp ko every check up ko tapos nung last check up na tumaas bigla bp ko at may manas ako 39 weeks and 2 days na ako nun kaya CS agad ako kahit dko pa due date at dpa ako naglalabor pero 2300 grams lang si baby at palagi din ako naglalakad every morning and afternoon,

large body frame din ako pero never ako minanas ng ganyan.. galaw gaalw mommy wag puro tulog.. minsan pde maging cause ng pre eclampsia yan kaya ingat po.. Dahil po yan sa fluid natin kasi buntis tayo.. pag matutulog ka taas molang paa mo.. talk with your ob po.. delikado po yan pag sobra manas.

Wag kapo magpasobra sa lakad at sobrang pagtayo at bawasan po magpa init nakakamanas po tlaga yan nuod po kayo sa youtube pano mawala yan gnawa kolang din mga sinabi doon ayun nawala manas ko hanggang sa nanganak po ako 😊 icold compress nyo po yan.

3y ago

true ndi totoo ung mgpaninit at mglakad lakad much better huminga itaas Ang paa

ako din sis ngmanas nung second tri ko now 30 weeks na ..tpos ng diet ako ngyon wla akong manas as in ung paà ko mkikita mo mga ugat ugat pa .diet ka sis ako mdalas mtulog sa tanghli pero no manas pdin🤗

elevate your feet po pag natutulog kayo, and massage can help. ako every night pinapa massage ko kay hubby, tapos elevated ang feet and wala talaga akong manas until now na 38 weeks na tummy ko.

Try mo mag 3-4L of water a day, less salty food, iwas sa munggo, iwas sitaw, iwas sa matatabang pagkain, as much as possible doon sa madahon na gulay. 😊 Di ako namanas dahil dito

Inom ka marami water tas ipahilot mo sa partner mo.. 34 weeks n ako pero walang Manas.. 😊 Ganun lang po ginawa ko..na clear din po pati UTI ko nung marami n ako ininom na tubig..

Mag momggo ka sis or ginisang togue, iwas ka muna sa maaalat. Mas maganda yan ilakad sa buhangin. Oh di kaya mag paa ka kalsada, ung maainit. Kahit sa tapat ng bahay nyo