NATATAKOT AKO SA MANAS

NORMAL PO BA NA MANASIN? 30WEEKS. ANG BP KO IS 124/77 MEDYO NATATAKOT PO KASI AKO😭😭😭 LAGI NAMAN AKO KUMIKILOS AT NAG LALAKAD SA UMAGA#1stimemom #pleasehelp

NATATAKOT AKO SA MANAS
32 Replies

natural lang manasin lalo na pag first pregnancy, wag nlng po lagi higa at upo, wag din po masyado matakaw lalo sa kanin, magrelax din pra hndi mtaas bp☺️

maaga po masyado ako kc 39 weeks na nag manas pero onti lang a week after nanganak na ako, iwas ka s maalat at itaas mo paa mo pag mattlog ka...

lakad lakad lang mommy iwas ka muna sa mga maaalat wag masyadong nakaupo or nakatayo ng matagal pwede mo itaas paa mo mommy pag magpapahinga ka

kailaNgan sis inom ka lage ng madameng tubig.. wag tayo at upo ng matagal. bawas sa maAalat.. sa left side ka din Po lage mahiga ..

natural po yan mami, buntis po kayo. sabi ng ob ko. maglakad lakad po kayo at wag masyado umupo ng matagal para di masyado magmanas

pwede po pag matulog maglagay ng unan sa paa ..yung kahit mataas para bumaba. po. o kaya uminom po palagi ng tubig

MORE KA CGURO SIS SA SALT AT SWEET NAG CACAUSE DIN KASI UN EH..ako 37 weeks na no manas at all..

less salty food momsh den try mu maglakad ng naka paa sa mainit na semento momsh

kapag umuupo po kayo sis,hwag nyo itaas,dapat maintain lang nakapatong sa sahig

I check nyo din Po sugar Nyo sa ngpa oggtt nba kyu for sugar?bka Po kse mtaas

3y ago

bkit k ng manas? aga pa Po mamsh delekdo po kse sbi ng ob ko pg maaga ng manas

Related Articles