WALANG SUMASAGOT

bakit parang walang sumasagot sa mga tanong ko dito? ano po bang gagawin ko? 😭

6 Replies

Ano po ba concern mo mamshie?🙂 ganun po talaga madalas natatabunan ung mga post minsan nga din na re-replayan tagal na pala talagang post un. Wag na sad mamshie smile na🤗

3y ago

okay mommy salamat sa pagreply ❤️❤️

baka natabunan na.. we can only answer din based on our experience.. but if it's something critical, then ask your ob agad or anyone na expert.. or google it

3y ago

ok po mommy :) tanong tanong lang ako pero hindi ko sure yun kaya ipapabalik ko din bukas at palitan ng calcium carbOnate 1250MG, salamat sa pagsagot mommy.

hintay lang po kasi hindi naman 24hrs andito ang mga mommy's online may kanya kanyang pinag ka busyhan din po mommy.

3y ago

ay okay po :)

kung wala pa sumasagot sa tanong mo sis, search kadin ng thread na related sa tanong mo madami kang mababasa 😊

ano yung tanong mo sis?

ano po ba tanong mo mommy?

3y ago

ok lang mommy hehe, nagtanong tanong lang ako baka may naka experience na dibale ipapalit ko kay mr ung binli kasi takot din ako e salamat sa pagreply