Walang sumasagot

Ang hirap din magtanong kasi minsan wala rin sumasagot

2 Replies

Sorry for that mamshie madalas kasi talga natatabunan mga post dito kaya madalas ako pag nag check ng TAP sa UNANSWERED ako nag check kasi dito madalas ung hindi talaga nasasagot. Kaya kahit di ko alam ung ibang mga post nag comment nalang din ako ng UP para hindi matabunan. 😔

karamihan po kasi ng answers, experience based. if may urgent concern, try using the search bar po, baka may same question/s na before na nasagot na ng ibang app users. 💙❤

3y ago

Agree mamshoe Tanie☺️