2D CAS Ultrasound

I'm so happy na normal lahat si baby sa CAS Ultrasound namin. 💗 God is good ☺️ Totoo palang kakabahan ka sa CAS hehe. 😅

2D CAS Ultrasound
16 Replies

nakakanerbyos nga yan. yung ob sono pa naman na nagultrasound saken di kumikibo habang naguultrasound tas pailing iling pa at may area sya na inuulit ulit. kala ko tuloy may nakikita syang something..

same here! 🥰 Normal rin, diagnosed kase ako ng epilepsy hanggang ngayon nagtetake ako ng anti epileptic na gamot. 😊 zero balance ako sa CAS at laboratory. 4k rin inabot,

Same here. ganyan din feeling ko last week habang nakahiga for CAS ULTRASOUND tapos sabi ng OB-Sono normal lahat kay baby. Thank you Lord. Congratulations Mommy ☺☺🎉🎉

nakakakaba nga habang naghihintay ako noon for my turn sa cas pray ako ng pray for my baby to be okay

true mejo pricely ngalng.pero mkakampante tayo after norml lht prng ako norml lahat☺️

congrats momsh at mabuti naman ang kalagayan ni baby mo,keep safe momsh.

haha. sobrang nkakakaba!😆 i feel you ♥️❤️

Good to hear that mommy. Congratulations po! 💕

pati din po ako, sobra kaba ko nun 😁😁

skin bukas bps utz hindi cas kc 36 weeks n me...

3y ago

sad and happy s result everything is normal like heartbeat, amionotic sac... ang sad news medyo low birth weight sya 2k lng dpat mga 2.4 or 2.6... at ang pnka sad p nuchal cord or cord coil sya... bk mcs me nito pls pray for me mga moms slmat🙏🏻