Our bundle of joy 🥰

Meet our 3 days old baby girl 🥰 almost 2 days labor but worth it lahat ng sakit 🥰 Name: Madeline Elisse Weight: 3.090 kg EDD: May 17, 2021 DOB: May 6, 2021 Via NSD #1stimemom #babygirl

Our bundle of joy 🥰
27 Replies

momshies tanong ko lang po ano talaga maramdaman pag talagang labor na po please pasagot po..sumasakit na kasi puson hanggang likod ko ngayong araw lang every minute pa naman

3y ago

May contact number ka po ba ni OB mo mommy? Mas maganda masabihan mo po sya para ma-instruct nya sayo ano dapat mo po gawin.