Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰

Ang liit nag tiyan ko di ko pa masyado ramdam baby ko 😔 3 months pregnant 🤰normal Lang ba maliit tiyan nag woworry Kasi ako parang busog Lang ako #1stimemom #advicepls

Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰
109 Replies

malaki na siya para sa 3months momshie, yung sakin parang bilbil paren hanggang ngayon ,

Ok naman mamshie e mas malaki pa nga yang tummy mo sakin nung 3months preggy ako 🤗

parang ang laki mamsh ng tiyan mo sa 3 months, ako kasi non mas maliit pa dyan 😁

okay po yan momshie .. 5months parang busog lang din ako haha 7months syaka lumaki.

mas malaki pa nga tyan mo sakin sis sakin mag 4 mos na haha normal lang po yan :)

Ganyan po tummy ko, or mas maliit pa jan, going 6 months na po, 2nd baby ko 😊

hahahaha mag 3months na din ako sa friday pero parang bilbil palang yung tyan ko

filing ko nman normal lang po,kc mas maliit ung sakin jan nung 3months plang. .

yung sakin mamsh parang busog lang, as in wala pang korte tiyan ko. 16weeks na.

malaki na nga yan ehh for 3 months halos gnyan nga lng kalaki sakin 7 months na