Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰

Ang liit nag tiyan ko di ko pa masyado ramdam baby ko 😔 3 months pregnant 🤰normal Lang ba maliit tiyan nag woworry Kasi ako parang busog Lang ako #1stimemom #advicepls

Normal Lang ba laki nag tiyan ko😔🤰
109 Replies

malaki nga po tyan mo eh, kung FTM mga 5 months mo pa po mararamdaman ang baby

normal lang po iyan. yung sakin ilang buwan na parang busog lang ako hahaha

buti nga sayo 3months malaki na skn mag5months d halatang 5months😊

malaki nga po tummy nio.. ako 7 months na same tayo ganyan kalaki tiyan ko

yes po normal lang po na maliit ang tyan lalo na kung 1st time mom ka sis

mas malaki p yan sa 3months. akin parang bilbil lng nung 3months tiyan ko

No worries mommy yung ganyang tummy mu 6 months na po sa Akin yan. 😁

Sakin nga mas maliit pa nian lumaki lng ng konti nong 6 months na😁

maliit paba Yan 😂 may guhit na nga tummy mo mom's eh,,ung sakin Wala pa,,

Normal lang po yan, ako nga 8 months na akala nila 5 months lang po.