Vinagre user

Ako na lang ba nagamit ng vinagre mommies? Hahahahaha let me know kung sino din. ☺️ Maganda to sa skin mga mommies

2 Replies

ah okay po. sabi po kasi ng lola ni lip no need na daw sabunan si baby. ang instruction nya po kasi sakin is parang sabon yung vinagre tas iba po yung pambanlaw. Pero yung advice mo po sundin ko hahaha.

3y ago

nako mami sabunan mo padin si baby and banlawan ng tubig lang if banlaw na sya tska mo ihalo yung vinagre sa tubig tantsa mo nalang po depende sa tubig tapos tsaka po yun. pinakahuling banlaw po. hehe kasi hindi po nabula yan vinagre. baka di malinisan si baby nang okay pag di nag gamit ng baby soap. ❤️ have a safe delivery po momsh 😇