Rhea Vinagre Aromatico

Hi mga mommas sino po rito gumagamit ng aromatico sa pampaligo ng kanilang babies?

Rhea Vinagre Aromatico
23 Replies

Nabanggit yan sa akin yung flora daw gamitin ko. Wag daw yan kasi maasim ang amoy. Pero sa pastbabies na naalagaan ko di naman ako gumamit

5y ago

Cge cge thanks. ♡(◡‿◡✿)

ginagamit ko po dati yan nung baby pa ang anak ko inihahalo po yn sa tubig na pampaligo ni baby para mabango

Mga momsh may nabasa ako baka makatulong https://ph.theasianparent.com/vinagre-aromatico

Never heard of that mommy. Pang baby ba talaga yan? Or femwash na pwedeng pang baby? Hehe!

Hi.. ako po sa 1st baby k.. ang bango bango ng baby. Ung pink nan ang bango

ginamit namin ang vinagre aromatico noon, pero nagchange na kami sa soap

Di ko po natry yan. Lactasyd baby ang pinangliligo ko sa mga babies ko.

Oo momsh ginagamit ko vinagre aromatico pampaligo sa baby ko

I used it on my baby before, ok naman ang vinagre aromatico

alam ko po dapat diluted po siya and hindi dapat parati