Space between her teeth.

May pag-asa pa po kayang dumikit yung teeth niya?..haayys! Ang lawak kasi ng space😌 Sino po may same case sa lo ko mga momsh? Ang big na nga lawak pa ng space😅 #1stimemom

Space between her teeth.
15 Replies

ok lng yan momsh.. mas ok po un ganyan kase nde madaling masira un teeth nya nde sisiksik un milk or food if kumakaen n sya.. ganyan po teeth ng panganay q..

Mas maganda yung milk teeth na may space. Ibig sabihin kapag tinubuan na sila ng permanent teeth hindi sila magiging sungki.

thats ok momi kasi marami pang space. once tumubo na yung ibang niya ipin thats the time they will be compressed together

Baby ko po ganyan din may gap din teeth nya. Pero naging ok din naman ngayon 2 and a half years old na sya

ok lang yan momsh hindi pa naman permanent teeth ni baby yan, mapapalitan pa yang mga baby tooth nya 😊

ganyan din si baby ko my pagitan din ngipin nya worry din ako kung mgdikit paba Yung my space

Yes, sa panganay namin may gap din nung una pero nagdikit din naman eventually.

check po sa pedia dentist possible na may lip tie po...

Mag lip tie po si baby kaya po may gap yung ngipin nya.

Ok lang po yan momsh, milk teeth lang naman po yan.