π™Ώπšžπšœπš˜πš

π™½πš˜πš›πš–πšŠπš• πš•πšŠπš—πš πš™πš˜ πš‹πšŠ πš’πšπš˜πš—πš πš™πšžπšœπš˜πš πš—πš πš‹πšŠπš‹πš’ πš”πš˜ πš™πšŠπš›πšŠ πš™πš˜ πš”πšŠπšœπš’πš—πš πš–πšŠπš’ πš—πšŠπš”πšŠ πšžπšœπš•πš’πš—πš πš•πšŠπš–πšŠπš— πš—πšŠπš πš πš˜πš πš˜πš›πš’πšŽπš πš—πšŠ πš™πš˜ πš”πšŠπš–πš’ πš–πšŠπš 𝚝𝚠𝚘 𝚝𝚠𝚘 πš–πš˜πš—πšπš‘πšœ πš—πšŠ πš™πš˜ 𝚜𝚒𝚊

π™Ώπšžπšœπš˜πš
1 Reply

nanariwa po siguro, lagyan lagyan nyo lang po nf alcohol yung 70% evry 3-4 hrs