sss maternity

????? ??? ???????? ???? ????? ??? ????? ??? ??? ??????? ???????? ???? ?? ????? ?? ??? ???. ???????? ?? ??? ?? ??????? , ??? ???? ??????? ??? ?? ??? ??????? ???? ???? ???? ?? ????????. ???? ?? ??? 1?? ???? ??? ???? ?? ??? ???? ???? ???? ??????? ?? ????? .. ????? ????? ?? ?? ?? ??????? ??? . ???? ?????? ?? ?? ???? ?????????? ?? ??? ??? ????????? ?? ? .

1 Reply

Pasok pa nmn po kayo mommy.. atleast nka start kna nang hulog ng October.. sa due date mo kelangn mo may hulog Mar 2019 to Mar 2020.. Yng 6 highest payments lng nmn within sa period na yan yng basis nla for benefit.

4y ago

not necessarily kelangn lng may 6 months ka na hulog from March 2019 to March 2020.. May specific rules sla ksi regarding sa quarter and semester ng hulog to qualify.. Since meron kna October pg naghulog ka hanggang March 2020 pasok kpa talaga.