อีกไม่นานเกินรอ

กำหนดคลอด 23มีนา แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างค่ะ 😍😍😍😍😍😍😍

อีกไม่นานเกินรอ
286 ตอบกลับ

ไม่ได้รู้ดีนะคะ การตอบคอมเม้น เป็นการแค่สงสัยค่ะ แล้วคุณเป็นอะไรมากป่ะคะ เราแค่เห็นว่ากำหนดตามไตรมาสน่าจะเมษา พร้อมๆกับเรา คุณเป็น.....อะไรคะ🙄

บ้านนี้​ 22มีนา​ แต่หมอบอกว่า​ น่าจะไม่ถึง เพราะนน.น้องไซส์จัมโบ้​ อาจจะต้นเดือนมีนา ดีตรงที่น้องกลับหัว​แล้วกลัวจะได้ผ่า​ แต่ไม่ได้ผ่าจ้า

เท่ากันเลยค่ะ เริ่มตื่นเต้นปนกลัวการคลอด นอนไม่ค่อยสบายเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้30+2กำหนดคลอด16เม.ย ของแม่มีอะไรผิดพลาดรึเปล่า?? ทำไมถึงกำหนด23มีนา

3y ago

โพสนานเเล้วค่ะแม่

กำหน​ด​คลอด13​มีนา​ แต่อาจคลอดก่อนกำหนดจ้า #เพราะ​ท้องแฝด​ #ท้องแรกจ้า

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ จะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเลยค่ะแต่ท้องคนเดียว

ของเราคลอด6เมษาแต่ทำไมของเราได้31weekแล้วค่ะweekคุณแม่ผิดหรืิอเปล่าค่ะ

3มีนา ท้องแรก 36+5 เริ่มกลัวแล้วค่ะ เห็นแม่ๆบ้านมีนา แอบแตกหลายคนแล้ว

3y ago

3มีนา​ เหมือนกันเลยค่ะ😊

บ้านนี้กำหนดคลอด23มีนาเหมือนกันน่ะ เหลือเเค่40วันเอง

3y ago

อยากเจอใจจะขาดแล้ว

คุณแม่จำผิดไหมคะ แม่บ้านนี้อีก 69วัน กำหนดคลอด 19เม.ยค่ะ

3y ago

20มีนาค่ะ

20 มีนาจ้า ...เพื่อนมีนาเหมือนกันแต่แอบแตกไปแล้ว2 😅😅😅

3y ago

ผูชายค่ะ