อีกไม่นานเกินรอ

แม่ๆๆทันใด กำหนดเดือนมีนาบ้างค่ะ ขอเสียงทีมมีนาหน่อยจร้ๆๆ บ้านที่กำหนด 8 มีนา 😀😀😀การรอคอยที่สวยงามที่สุด

อีกไม่นานเกินรอ
188 ตอบกลับ

หมอโรงบาลนัด8มีนาเหมืนกันค่ะแต่เมื่อวันที่3กุมภาไปหาหมอมาหมอบอกงดเดินและให้ทนอีก2อาทิตกลัวจะออกเดือนกุมภา

รอมานานมากแม่ตั้งแต่ประจำเดือนไม่มาเดือนแรกจนถึงตอนนี้ อีกนิดเดียว 26 มีนาคม64

23มีนาค่ะ แต่ไม่รุจะคลอดก่อนรึป่าว พึ่งท้องแรกค่ะ หมอบอกไม่ก่อนกพอหลังค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​13มีนา​... แต่อาจารย์​หมอนัดผ่า23กุมภาพันธ์​คะ

7มีนาคะอยากแตกจะแย่แล้วอึดอัดที่สุดเลยคะลุกนั่งลุกเดินยากมาก

บ้านนี้ 27 มีนาจร้า แต่ท้องใหญ่มีแต่คนบิกว่าไม่น่าจะพ้นต้นเดือน

4y ago

สู้ๆๆจร้ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3มีนาคม​ แต่ท้องแรกผ่า​ หมดนัดวันที่23​ กุมภาพันธ์​นี้​จ้า

บ้านนี้7มีนาจร้ อย่กเห็นหน้าแย่แล้ว คลอดง่ายๆนะค่ะคุนแม่

6มีนาค่ะแต่ก็เริ่มปวดท้องขึ้นมาทีล่ะนิดแล้วค่ะ

ขอให้แข็งแรงกันทุกคนนะคะ ทั้งแม่และเด็กเลย 🥳🥳❤️