PREGNANCY

40 WEEKS EXACT TODAY! Puro false labor ! Hndi nag tuloy tuloy Yung sakit nya , 😔 Ano pang pwede Kong gawin mga sis!!!

PREGNANCY
57 Replies

Hi mommy :) Same sakin naman based sa unang ultrasound, 40 weeks and 1 day nako. Due date ko kahapon pero puro false labor. Kauuwi ko lang galing checkup at pagka IE sakin, ngayon palang nahihinog ang cervix ko at may cervical plug na. Since super irregular ako, as in 6 months and more bago magkaroon, diko agad nalaman na buntis ako until mag 5 months kaya dun unang ultrasound eh sabi ni OB either LMP or ultrasound ng first 3 months kaya siguro kahit anong inom at insert ko nung EPO nung kaka-37 weeks eh walang talab. Ngayon palang tumatalab pati castor oil kase tantsa niya ngayong week palang ako nag 37-38 weeks. Effective EPO at Castor Oil reseta ni OB mommy tapos super tagtag sa lakad nako. Nagworry lang ako kase nga 1st utz ko pinagbabasehan ko kahit irregular ako😅 PS. Due date 1st Pelvic utz - January 1, 2021 Anomaly Scan - December 30, 2020 2nd Pelvic utz - January 10, 2021 BPS utz with NST - January 9, 2021

4y ago

Hello mommy @rhea, sa mercury drug ko po binili, 110 pesos. May isa po na watsonal castoria pero 155 pesos yun. Hindi po siya pwede walang adv galing kay OB kase strong laxative siya. Effective po together with primrose. :)

Yung sken nun 37 weeks na ko kumakain lng ako fresh pinya and inom pineapple juice everyday. tapos lakad lakad, akyat baba sa hagdan. then yub tinuro ng OB ko na nipple stimulation. bale ggalaw galawin mo lang yun both nipples mo while watching any movie (kasi need mo sya gawin ng atleast 2 to 3 hrs). marramdaman mo nlng hihilab sya. ika 38weeks ko nanganak nko. pagdating ng hospital 7cm nko agad. try mo momsh :)

4y ago

oo 2 to 3 hrs yun turo ng OB ko kya pinanonood nya ko movie na gustong gusto ko para dw di ko mapansin masyado yun sakit.

midwife here, at the same time soon mommy na din. maglaga po kayo ng luya. then inumin po ang sabaw nito, palamigin muna ng konti. baka mapaso hehe. then kapag nakahiga, left side lng po para makaikot ng maigi si baby pababa. applicable din sya sa 38weeks and up

4y ago

left side lying kalang. para magdiretso hilab

ang alam ko po kapag ganyan ginagawa ng cesarean kasi baka po maka-kain si baby ng popo, yung saken po tinurokan nako ng pampahilab pero walang effect po then close cervix pa rin ako nav stuck po siya sa 4cm kaya sabi ng doctor ko i-cs na daw.

4y ago

Cs po ako nung Nov.11 lang

Hello po mga sis . Okay na Po ako nanganak na Po ako kagabi via CS 😊 kahit di expected pero okay ndin Po yon para Kay baby 🥰 thank you po sa lahat Ng advice nyo love love lg ❤️

4y ago

Congrats mommy. Same case tayo. Ako naman stock sa 3cm. Ok lang ma cs bsta safe si tayo at si baby. 💕

Ma'am, 40 weeks na din ako today. Gaya mo puro din false labor. Sabi ng OB ko pag di parin ako nag labor ng 5 baka ma CS nalang. Pero sana naman makaya pa today or bukas na lumabas si baby. Worried na ako talaga 😭😭😭

4y ago

Di ko pa alam ma'am. Kasi sabi ng OB ko baka mag fail lang daw pag nagpa induce ako. So plano nya dretso CS nalang 😩 worried na talaga ako ma'am.

Try nyo momsh gupitin yung Primrose sa capsule, yung Oil yung inumin mo, and sabayan mo ng Pineapple Juice and Chuckie, sabayan mo rin ng Exercise pero Induce Exercise po gawin mo madami dyan sa YouTube

4y ago

Kahit po ba hilab ng Tyan po sis wala kang may naramdaman sa ngayon?

Kagagaling ko lg din sis sa OB ko still 1cm pdin mataas pdaw si baby pero ngayon pag Uwe ko Sobrang sumakit bigla balakang ko hangang puson di ako mka lakad sa sakit

Ganyan din po ako 39w and 5 days lahat na sinubukan ko exercise, squats, zumba, pineapple juice, primrose. 3cm na ako pero no pain and contractions, kaya nainduced ako.

4y ago

Dto sis sa bicol ako nanganak. Godbless sayo sis malapit na yan 🙏

Same sa akin sis worried na ako.. Still 1cm makapal pa daw at high pa si baby. Lahat try kona lahat lahat wala padin.

4y ago

Musta yung ultrasound result sis? Laban lng tayu sis... Ako days come nadagdagan ang worries ko.

Related Articles