40 weeks of pregnancy maraming beses na ang false labor ano pwede gawin para maging true labor?

4 Replies

39 weeks na ako. friday schedule ko for induce labor. ayaw na paabutin ni OB ng 40weeks baka maka pupu na si baby. have a safe delivery saatin mommies! pray lang. ❤️💞

1y ago

nakaraos na rin. 24hrs labor

ako din mi,40w today,and today din po ang due ko feb 20,.pro nasakit xa kaninang umaga pro nawala,binantayan ko hnd na ulit sumakit,.

same mii puro false labor lang 2cm pangalang din ako 40 weeks and 1 day na kame ni baby

9mo ago

hello po ilan weeks ka po nanganak sa baby mo?

go tp your OB and ask po anong plan. if ttry ng induce or wait pa til 41weeksm