πΉπ‘œπ‘™π‘–π‘ 𝐴𝑐𝑖𝑑

π‘šπ‘Žπ‘¦ π‘‘π‘Žπ‘›π‘œπ‘›π‘” π‘™π‘Žπ‘›π‘” π‘π‘œ π‘ π‘Žπ‘›π‘Ž π‘Žπ‘˜π‘œ, π‘ π‘Žπ‘›π‘Ž π‘šπ‘Žπ‘¦ π‘šπ‘Žπ‘˜π‘Ž π‘π‘Žπ‘›π‘ π‘–π‘›, π‘€π‘’π‘™π‘Ž π‘›π‘Žπ‘” π‘π‘Ž π‘β„Žπ‘’π‘π‘˜ 𝑒𝑝 π‘Žπ‘˜π‘œ π‘€π‘Žπ‘™π‘Žπ‘›π‘” π‘›π‘–π‘Ÿπ‘’π‘ π‘’π‘‘π‘Ž π‘›π‘Ž π‘“π‘œπ‘™π‘–π‘ π‘Žπ‘π‘–π‘‘, π‘›π‘”π‘Žπ‘¦π‘œπ‘› π‘π‘œ 6 π‘šπ‘œπ‘›π‘‘β„Žπ‘  π‘›π‘Ž π‘‘π‘–π‘¦π‘Žπ‘› π‘˜π‘œ, 𝑝𝑀𝑒𝑑𝑒 π‘π‘Ž π‘π‘œ π‘˜π‘Žπ‘¦π‘Ž π‘Žπ‘˜π‘œ π‘’π‘šπ‘–π‘›π‘œπ‘š 𝑛𝑔 π‘“π‘œπ‘™π‘–π‘ π‘Žπ‘π‘–π‘‘? π‘‘β„Žπ‘Žπ‘›π‘˜ π‘¦π‘œπ‘’

2 Replies

Usually first trimester lng pinapainom si folic acid. Kasi un ung crucial time para sa brain ni baby. After 1st trim, vitamins at calcium nlng kung hnd maselan pgbbuntis