Confuse lang po ako

Ask lang po possible na mag possitive ako pero walang makita sa ultrasound ko 😔maka 3x na kasi ako nag pt yung una nov 23, then nov 25, tapos kanina possitive parin. Nagugulihan kasi ako

Confuse lang po ako
14 Replies

ganyan din po akin may pcos po ako . oct 20 first check up ko then nakita is wala ng pcos sa left ko pero before ako mag check up nag pt ako negative naman then until nov 2 nagtaka ako kasi yung dufaston na binigay saken na pamparegla dati di ko pa nauubos yun nagkka regla na ko pero naubos ko na sya di ako dinatnan . and nov 3 nag pt ako and nagulat ako kasi kahit anong irreg ko before di ako nagpopositive sa pt then pagpunta ko kinabukasan sa ob wala din nakita sa ultrasound ko ang sabi lang kumakapal yung lining ng uterus ko and bumalik ako after 2 weeks kasi di pa nila masabi kung buntis ako or hindi . and pagbalik ko after 2 weeks confirm preggy nga ko then the reason bakit walang nakita sa ultrasound ko before is early pregnant daw po . Sobrang happy lang namen ni hubby and family ko kasi akala namen mahirap magka baby pag may pcos pero sabi nga nila ibibigay ni God yan sa tamang oras .

4y ago

Ndi po sis. Need po yun ng reseta

ilang days kana po bang delay?Saken din kasi wala pa makita sa trans v ko.Sabi nung nag ultra sound too early pa daw. After 2 weeks ulitin ko daw transv

Same po sa akin last year positive sa pt and serum pero pag transv wala po. Dinugo ako then after po nun as in wala na talaga tapos nalaman ko po na may pcos ako.

4y ago

wow congrats po mamsh ❤️ Sa akin ngayon preggy na po ako 😊

possible po nangyare na po sakin yan mismo nag positive po ako sa laboratory ko ng pt pero nung nag Pa transv ako wala pong baby one year ago na po

4y ago

Kakalungkot naman po

yung home pt ba? pwede rin nila check sa blood,tsaka na ultra sound baka too early

anu po impression momsh ??? ngtry kna po ba mg pa serum test ???

Baka may pcos ka? kasi pdeng magibg positive sa pt tpos di nman buntis

4y ago

Awww. Nakakatakot naman po

Yes possible. It can be blighted ovum. Been there 🥲

Eto po ung nakalagay. Baka po talaga di ako buntis

4y ago

endometrium ko 0.71CM

So posible po ba na may sakit ako?

Related Articles