About Pregnancy test

Ask ko lang po sana , nag PT po ako kanina sa unang test ko may faint line , then nag try ako ulit ng isa may faint line pa din po , then nag try ako ulit ng isa para maka sure ako kasi baka sa strip lang sa 3rd time may faintline pa din . Within 5 mins. Yan kada test . possible po ba na possitive ? Sana may maka sagot po .. #advicepls #pleasehelp

About Pregnancy test
2 Replies

Try ka ulit after few days to make sure. Too early to say pa e.

2y ago

thank you po sa pag answer

buntis kana po ba? ganyan din po kasi sakin..

2y ago

yes sis buntis na po ako now . 8 weeks po ☺️