ilang weeks po kayo nung napanganak niyo lo niyo

pregnant! kaway kaway sa mga december na manganganak nakaka excite 😍❤️🤰#pregnancy #firstbaby #1stimemom

ilang weeks po kayo nung napanganak niyo lo niyo
11 Replies

parehas tayo monshie 38 weeks 4days na ako parami nang parami na lumalabas na white and brown sa akin panay tigas na din sya sa tyan ko sana makaraos na tayo tram december

4y ago

.sana mag open n cervix natin. at makaraos na.

38 weeks and 1 day nako mommy🥰IE nung monday 3cm ako wala pang contractions pero may nalabas na sakin na sticky na color white diko alam ibig sabihin nun hehe😅

Exactly 38 weeks sis. Good luck on your delivery. Super kakaexcite na yang stage na yan. 😊 konteng kembot na lang pupush na. 😊

due date ko na nga bukas pero wala pa dn sign of labor sana makaraos na dn.39weeks and 6days..

sana mkaraos 38weks me bukas pero 1cm palang me sabi ni doc.

1st bubba ko 40weeks and 1day..sa 2nd bubba 39weeks and 6days. 🥰

team december ako pero november lumabas si baby...37weeks and 2days

4y ago

sana ol, ano pong ginawa nyo para mag open agad cervix mo mamsh. 37 weeks and 2 days irr 😊😍

39 weeks and 6days 😊

37 weeks and 5 days

40 weeks and 5 days