Co ai từng dùng trà Thông Nhũ Đơn chưa, nếu có cho e ích ý kiến về lượng sữa nhé.

6 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg .mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mình dùng rồi. cũng k ăn thua mom ạ

mình chưa dùng

e ch dùng

e chua

qt