40 weeks and 2 days

40 weeks and 2 days na still wala pading sign kahit ano wala pang lumalabas , 😪😪😪 naiiyak nako bat ganto. Ayako ma cs stock pdin 1cm di na ata mag proprogress 😭#firstbaby #pregnancy #1stimemom

13 Replies

ako din ganian momsh 40 weeks and 5 days nag decide na OB ko na iinduced labor na ko kasi stock din ako ng 1cm mag ooverdue na daw ako at may posibilidad daw na ma CS sa awa ng diyos na normal ko naman cya 12hrs labor.

Ako din mami ganyan nun, Nagpainduced ako pero wala pa din nangyari. Cord coil pala si baby kaya ayaw bumaba. Naemergency Cs ako. Dagdag bayad. Pero kaya yan mami pray lang🥰🙏

ako mamsh sa pangalawa ko 40 weeks and 3 days. kalma lang po kayu and kapag ndi Pa din po sumakit yan induced na po kayu

I ate pineapple and do the squats during my 36weeks onward and i think it’s working, maybe u can try or search some exercise in YouTube

same tayu mamsh LMP ko Oct 22 pero last utz ko s Oct.31 sana makakaraos na tayu mamsh sana normal delivery tayu godbless us .

ako po 40 weeks and 3 days .. sya lumabas palagi ko lang po kinakausap c baby ..wag ka po mawalan ng pag asa😊

4y ago

normal ka mamsh?

relax lang sis . wag kang mastress kase mastress din si baby lalo yan matatagalan lumabas .

mamsh ung ibang 1st time mom umaabot pa po ng 42weeks like me. nainduced labor na ako.

4y ago

thank you mamsh!

mommy lalabas yan pagready na si baby...hanggang 42weeks namn po yan..

40 weeks and 1 day. Makakaraos rin tayo mamshiee. Pray lang tayo🙏