NAN Optipro HW

Hello? Hirap din bang tumae baby nyu sa NAN optipro hw? Ung baby ko ireng ire. 😔😔😔

1 Reply

Yun baby ko nanHw sya since 6months old. So far, Okay naman poops nya until now 2yrs old na sya. Ilan months na po si baby?

3y ago

Hello po mom jen ask lng po kasi nan optipro hw two din kasi ako normal lng po ba yung green na poop na medjo mabaho po? At ask lng po mom jen if ano po itsura ng poop ng baby nyo kasi si baby ko po medjo basa talaga