พี่ๆคะหนุขอถามหน่อยนะค่ะ น้องได้6เดือน2วันแร้วให้กินข้าวได้วันบะกี่มื่อค่ะ หนุให้กินวันละสามมื้ออ่ะค่ะจะเป้นไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

วันละมื้อคะแม่.เดี่ยวน้องย่อยไม่ได้..แล้วน้องยังต้องการนมอยู่ด้วยคะ

วันละ1มื้อก็พอค่ะ กระเพาะน้องยังเล็ก วัยนี้นมยังเป็นหลักอยู่ค่ะ

มื้อเดียวค่ะ ดูในสมุดชมพูได้นะคะ มีเขียนบอก

บ้านนี้มื้อเดียวค่ะ

มื้อเดียวค่ะ

วันละมื้อค่ะ

มื้อเดียวค่ะ