Simot sa bulsa

Hi mommy! Magkano ang pinakamalaking nasimot mo... sa bulsa ni mister? Habang naglalaba 🤣🤣🤣 08/13/20

Simot sa bulsa
96 Replies

At dahil nagpapa-laundry kami ni mister, chinicheck namin mga bulsa ng mga maruruming damit bago ideliver sa laundry shop.. Minsan mga coins lang like 5 or 10 pesos, pero si mister may nakitang 60 pesos sa bulsa ng pants ko, nataon na sya lang nag-check noon kaya ginamit nya na lang pambili condements sa tindahan🤭😊