Simot sa bulsa

Hi mommy! Magkano ang pinakamalaking nasimot mo... sa bulsa ni mister? Habang naglalaba 🤣🤣🤣 08/13/20

Simot sa bulsa
96 Replies

At dahil nagpapa-laundry kami ni mister, chinicheck namin mga bulsa ng mga maruruming damit bago ideliver sa laundry shop.. Minsan mga coins lang like 5 or 10 pesos, pero si mister may nakitang 60 pesos sa bulsa ng pants ko, nataon na sya lang nag-check noon kaya ginamit nya na lang pambili condements sa tindahan🤭😊

Walang naiiwan sa pants si hubby pero kung san san nya naiiwan pera🤦🏼‍♀️. Nung kalakasan pa ng negosyo nya,may nakuha akong 100k sa basket ng mga kung anik anik nya habang nagliligpit. Ngayon bihira na,tsaka derecho na sa bank account ko income nya😂

500. Binulsa ko. Tapos hinintay kong may maghahanap ng 1week kasi sa harap lang ng bahay namin napulot yon,tapos wala naghanap. 😅 Pinambili ko nalang ng ulam namin.

Hindi ako nakakapulot ng pera, nakakawala madalas 🤣 Pinaka malaki kong naiwalan katumbas na ng 1 month salary ko. Pero thankful ako kasi laging doble ang balik.

600 pauwi na ako galing work, nakita ko lang un habang nakasakay sa tricycle sakto nagstop yung tricycle kasi one way lang yung daan, dun ko sakto nakita yung 600

actually ndi ko sya pinulot.. bundle sya ng tig 1000 sa sahig ng taxi... twice ko na xperience pero ndi ko kinuha... cgro nsa mga 20k din un ksi medyo makapal...

Close to 1k kaso kinuha agad sakin ng tita ko. Next day kumatok yung may ari asking kung may napulot kaming pera. Hindi binigay ni tita ayun minalas sila 😅

Kung sa mister ko, wala. Hahahahah. Pero kung sa tatay ko, hahahahahahaha. Di ako naglaba pero nagtupi ako, grabe 🤣 libo libo. Hahahahhaha

300-500?? Mga ganun... Makalat sya sa pera kung san san nya lang binababa dito sa bahay. Kaya tintago ko naman agad hahahah 😂😂

asawa ko Ang may nakukuha.. Minsan barya,20 o 40.. kming dalawa naglalaba kapag nakakauwi kaya lng sya lagi nakakakuha.😅