GIFT

Any suggestion po kung ano magandang regalo ky hubby para sa bday nya sa aug 15 😊 500php po budget ko.😁 Tia ♥

9 Replies

Noong mag jowa palang kami ng husband ko ganyan din budget ko sakanya, so ang nabibili ko po tshirt sa penshoppe since 300 lang yun tapos may 200 pa, wallet naman sa bench. mahirap po talaga mag isip ng ireregalo sa mga lalaki haha pero kung malaki naman ang budget natin maraming choices. pero keri na yan damit momsh, magagamit pa.

Actually skl haha aug5 nag bday hubby ko pero Ldr kami. Imbes naako yung mag gift sa kanya, sya pa ang nagpadala ng gift para sakin. hehehe ang sweet lang 🥰🥰

oil-based perfume mamsh baka bet mo po murayta lng 😊

boxer brief lage ko gift. yun kasi gusto nya

T-shirt po or boxer briefs, or cap po

Electric massage😊

Belt or brief

Belt po.