Detergent For Newborn Baby

Hi po mga moms, ano po magandang gamitin panlaba sa damit ng baby? Salamat po😊😊😊

33 Replies

if afford niyo po ang mamahalin tiny buds pero mamsh pag nasanay kasi baby niyo tapos ililipat niyo ng ibang sabon magkakarashes si baby. hahanapin niya ung sabon niya. pero kung di naman kaya pwede din po Perla :)

Mas gusto ko pa perla white..tas doblehan ng mild na liquid na sabon para di amoy coconut..lalo na sa loob lng sampayan nmin..😊

Tiny Buds or pwede rin po yung Perla na white. Parehas naman maganda mas affordable po ang Perla.

Mas maganda po ang perla white advice ng pedia ng baby ko mild lang at walang amoy

Perla white mura lang 😊 tsaka mild lang amoy okay sa clothes ni baby

Human Nature Baby Liquid Detergent. Safe. No Harmful Chemicals :)

Tiny Buds po, pati sa bottle wash. Super light scented. 😊

Perla na white and ariel liquid detergent po ung pangbaby

Perla white mabango. And smartsteps liquid detergent

Human❤Nature Baby Liquid Detergent momsh.