Normal or Cs

Hello po mommies ano pong months malalaman if makakapag normal ka po or cs. TIA 😊😊😊

2 Replies

Depende mommy. May mga cases na maaga pa lang inaadvise na for CS na like if you have placenta previa, breech si baby, may pre eclampsia or maliit ang pelvic bone via pelvimetry. Yung iba naman mommy is on the day mismo na ng labor nalalaman kung need ma emergency CS dahil risky sa mom and baby mag normal delivery.

during labor na yan mumsh.. minsan kaya ng normal sa appearance ng tummy. pero yung iba cordcoil pala hindi pwedeng inormal or ayaw bumaba ni baby, so CS na po.