Cs or normal

Malalaman po ba if possible ma mag cs ka?

7 Replies

yes po like me candidate naman ako for normal delivery kasi okay naman kami ni baby pareho pero the day ng delivery ko na stuck si baby sa 7 cm and naputok na din ung water ko kaya ng decide na si OB na i CS ako. and sakin ok lang kc mas mahalaga pa din ang safety namin ni baby ❤️

yes po mommy,meron kasing iba na okay lang mg normal pero kapag nsa delivery room na need ng emergency cs

Yes, pero kahit candidate for normal delivery kana di paren assurance na di ka masi CS.

As per advice ng mga doctor yan, depende sa health mo at the health ni baby.

Yes pag malapit ka na manganak

yes.

yes