Mommies, I need you prayers 😭

I just got home from my prenatal, and my midwife read my ultrasound result. It says that the baby’s position is “frank breech”, una ‘yong pwet niya 😞 I’m so afraid right now that I’ll be on C-section. Pls pray for me and for my baby, na sana umikot cya at maginh normal lang yong maging delivery ko. Plssss 😭😭😭😭

24 Replies

ilang months n po ba si baby mommy? kpg kc 9 months n yan usually kusa n silang na posisyon n una ang ulo..pipihit pa yan

lagay ka mataas na unan sa balakang mo every nght for 10-15 min. yun tinuro nang ob ko noon kaya umikot sya

ilang months momsh??frank breech din ako now pero iikot pa daw sabi ni ob kasi 6mos pa nman..

ilan months na po,,,naikot pa nman yan c baby hanggan sa final position nia...

Pwede pa pong umikot si baby. Watched youtube videos on spinning babies.

ilang man na po kayong buntis moms,. bka iikot pa yan

iikot pa yan sis ,pray then kausapin mo c baby

same situation po tayo in breech position

prayers for u and ur baby.

🙏🙏🙏🙏🙏