Ilang lampin ang kailangan?

Hello mommies! FTM here and nagpe-prepare na ako ng hospital bag ko para next month (🤭🤭🤭). Ilang lampin po ba ang dapat dalhin? May nakaready naman na akong disposable diapers na isang pack. Salamat sa mga sasagot. ❤️

2 Replies

matakaw ako sa lampin mommy 😁 ikaw kung gaano ka kadalas ggmit ng lampin . ako kc myat mya palit ng lampin pangsalo lng ng lungad or gatas. bukod pa ung pnapatong ko sa balikat pag knakarga c bby .. damihan mo na mommy mrami ka pa pwede pag gamitan sa lampin.

4y ago

Naisip ko tuloy na dalhin na 'yong 12pcs na lampin na nabili ko. Hahaha! Thank you, 'my! ❤️

hi mamshie, nung nanganak ako 8pcs na lampin nadala ko pero hindi ko naman masyado nagamit.

4y ago

Thank you, mommy! 💕💕💕