20 weeks 3 days.

Hello mommies. Medyo po nakakatawa pero ask ko lng po Kung pwde po ba talaga maghugas after mag love sex Kau ni hobby? ??? Kc po parang open pa po ung vagina natin at saka baka mapasukan po NG tubig?? Salamat po.

29 Replies

yup normal to wash your private part after sex to prevent bacteria, di naman mkakapasor water sa loob coz its close ang cervix natin and i also di naman siguro ganun ka lakas presure ng tubig para papasok talaga sa loob it is needed to wash talaga for good hygiene po

Yes mamshie 😊 before and after intercourse need mag wash ng private part😊 even si partner need din di lang taung mga babae🙂 lalo n pag preggy prone sa UTI or infection😔

Dpt nmn tlga mgwash after mommy.. Tska kung inaalala mo ung baby sa loob safe n safe cia kasi nsa loob cia ng sack.. D yan ppsukan ng water :)

Hugas po talaga dapat after sex to avoid uti pero kung gusto ming mabuntis hintayin mo muna ng 20mins aftwr sex saka ka maghugas

Ang dugyot naman if di maghugas.. at prone sa infection ang buntis so dapat maghugas before and after.

Gravity works po. Di naman po mapapasukan yung loob kasi nakasara cervix mo. Tsaka po for hygiene po

bawal.. 😅wag mo hugasan ng isang linggo.. tas amoyin mo kung masangsang na pwede na hugasan 😅

Dapat lang po mghugas mas mainam maligamgam n tubig para masarap sa pakiramdam

What? Tinatanong ba yun :(( hinuhugasan naman talaga before and after 🤦

5y ago

Hahaha. Actually po naghuhugas nmn talaga ako. Lol.🤣

Yes po, para maiwasan na din sa UTI tapos inom ng madaming tubig..