π™·πš˜πš  𝚍𝚘 𝚒𝚘𝚞 πšπš’πšœπšŒπš’πš™πš•πš’πš—πšŽ πš’πš˜πšžπš› πšŒπš‘πš’πš•πšπš›πšŽπš—?

π™·πš˜πš  𝚍𝚘 𝚒𝚘𝚞 πšŽπš‘πš™πš•πšŠπš’πš— 𝚝𝚘 πšπš‘πšŽπš– πšπš‘πšŠπš πšπš‘πšŽπš’ πšŒπšŠπš—'𝚝 𝚍𝚘 πšπš‘πšŠπš? π™Ύπš› πšœπš˜πš–πšŽπšπš‘πš’πš—πš πš’πšœ 𝚊 πš—πš˜?

π™·πš˜πš  𝚍𝚘 𝚒𝚘𝚞 πšπš’πšœπšŒπš’πš™πš•πš’πš—πšŽ πš’πš˜πšžπš› πšŒπš‘πš’πš•πšπš›πšŽπš—?
6 Replies

Kausapin mo na para kang naglalambing .. or sabhin mo na may kasamang paglalaro