π™·πš˜πš  𝚍𝚘 𝚒𝚘𝚞 πšπš’πšœπšŒπš’πš™πš•πš’πš—πšŽ πš’πš˜πšžπš› πšŒπš‘πš’πš•πšπš›πšŽπš—?

π™·πš˜πš  𝚍𝚘 𝚒𝚘𝚞 πšŽπš‘πš™πš•πšŠπš’πš— 𝚝𝚘 πšπš‘πšŽπš– πšπš‘πšŠπš πšπš‘πšŽπš’ πšŒπšŠπš—'𝚝 𝚍𝚘 πšπš‘πšŠπš? π™Ύπš› πšœπš˜πš–πšŽπšπš‘πš’πš—πš πš’πšœ 𝚊 πš—πš˜?

π™·πš˜πš  𝚍𝚘 𝚒𝚘𝚞 πšπš’πšœπšŒπš’πš™πš•πš’πš—πšŽ πš’πš˜πšžπš› πšŒπš‘πš’πš•πšπš›πšŽπš—?
6 Replies

You have to be firm when saying no and explain why. Syempre dapat rational ang reason

Kausapin mo na para kang naglalambing .. or sabhin mo na may kasamang paglalaro

Pinapaliwanag ko sakanya ano magiging consequence pag ginawa nya yon.

Maayos na paliwanag at mahabng pasensya

Ipaliwanag ng maayos

True