Team July

Mga Mommsh normal po ba ung pag naglalakad ako parang may lalabas sa pempem ko.. I’m on my 36 weeks this Friday but according sa last BPS ko normal naman po lahat...normal lang po ba un ..

12 Replies

Normal po. Team July din po ako😊 I'm 39w4d and patiently waiting po. Check up ko knina and 1-2cm na daw ako. Doc advised me to comeback on the 3rd of July. Ang due date ko po is July 4,😅😊 Kinakabahan na ako for my 2nd baby. Idk what to expect. Good luck satin lahat mumshies

4y ago

Thank you mumsh!!

Same po tayo momsh ganyan may nalabas din pero parang white mens po pero ang dami po talaga niya. Madalas na sumasakit balakang at pempem lalo pag nakaupo po tas habang nakain po ako. Ayun po nasakit talaga siya.May times na sasabayan niya sa pagtulog ko kaya di po ako makatulog minsan

4y ago

Same lalo pag kumakain sobra sakit sa may pempen

Same here! 38 weeks & 2 days. Sobrang sakit din ng balakang ko, minsan pati puson .madalas din naninigas tummy ko. Pero hindi pa sya nagtutuloy tuloy kahit nag wa-walking, squat at akyat baba na ko sa stairs.

4y ago

Wait nalng tayo moms llabas din baby natin gudluck sa atin

Same tayo moms .35 weeks 4 days na ako ngayon grabe lalo pag nagllakad akala mo may llavas sa pekpek mo tapos pag mattlog grabe bigat ng tiyan ko

same here mamsh. pero minsan ko lang naman maramdaman un. madalas pagalaw galaw si baby. first time mom here.. 35weeks and 5days.. july 31 due date.

4y ago

Kaya natin yan moms pray lang plagi dahil makkaya natin yan

Same! 35wks. Keri naman ilakad pero may kung ano sa ano. Haha

4y ago

Kaya nga lakad lakad lng

same,35weeks nako. hehe parang minsan ayoko na mag lakad haha

4y ago

Wahaha sge lang lakad lng para madagdag mabilis lumavas baby mo saka hindi ka mahirap gudluck sa ate

Yes po mabigat na kasi si baby. At mabilis kna po hingalin.

4y ago

Naku sobra hirap bumangon lalo pag hihi ka

Same tayu 36weeks, pero wala naman ganyan saken

4y ago

Pray lang kaya natin 2 kahit malaki si baby kaya natin....gudluck moms

Ganyan din ako sis😊