9 months

Malaki po ba tyan ko, ka bwuanan ko na po ngayung JULY. 1st Baby po, baby girl😍 Pag pinipisil po malambot pa daw po, matubig daw po tyan ko. Di nmn po ganon kalaki tyan ko no hehehe.

9 months
2 Replies

Hello sis, same here team July, super laki din ng tyan ko hehe pero last check up ko 2.9 na c baby sayo sis, lang kilo na c baby?

4y ago

Pero feeling ko maliit lng si baby, nag ka sipon kc ko kaya halos 3days ako puro tubig nakakalako ata ng tyan ang tubig hahaha

yes mumsh, congratulations ☺️☺️