TUMMY

Sakto lang po ba tyan ko? ka bwuanan ko na po ngayong july. 1st baby po, Baby girl.

TUMMY
5 Replies

Gnyn dn sakin baby girl dn di ko dn alam kng tama lng ung laki ng tyan ko nakakatakot p nmn mg cs ngayon :(

4y ago

true. kaya nga todo squat nako now hehe.. Yoko ma cs, Mahirap mag hanap nang ipam pa cs sa panahon ngayun 😂

oo mommy, congratulations in advance 😊 stay healthy, wishing for your safe and smooth delivery 🙏🏼

4y ago

Salamat po. hehe kaso dami kamot😅

Same tayo momsh marami din akong kamot ftm din baby girl , july ano duedate mo

4y ago

Ako 2 to 15 . Pero wala pa akong nararamdaman

Sakto lang mumsh .. Congrats for your first baby

4y ago

Basta hinay hinay lang mumsh

ako din july 29

4y ago

same july 29 pinaka edd ko. 🤗 pero pwede na daw manganak nang 15 to 29

Related Articles