manas after manganak!

Grabe manas ko, 4 days plang bago ako manganak. Ilang weeks ba to mawawala? 😫😫😫

manas after manganak!
31 Replies

Ako nga po gRabe manas ko ngayon 33weeks 2 days palang ako base sa BPS utz ko. Pero 35 weeks na ako sa Unang utz at LMP ko.

Ganyan din po ako dati. Mga 1 week po. Itaas nyo lang po sya palagi. Kapag gabi, itaas nyo din sa unan habang natutulog 😊

Yung sakin hindi ako namanas nung buntis pa ako katapos ko.manganak.namnas na ko mga 2 to 3 days yung manas ko ..

CS ako momshies pero 2days lng Wala na Manas ko dahil cguro sa inject na pampaihi sa swero ko

Cs ako pero di ako nagkamanas ng manganak.. san po ba nakukuha yung manas after manganak?

Lakad lakad po tapos pag nakahiga ka sis taas mo po ang paa..mawawala din po yan

Ako po kasi grabe din manas ko pero nung lumabas na siya humupa agad manas ko .

Lasix po. Reseta ng ob ko. Nawala po agad. Two days lang ata. Nawala na

Sakin mamsh 1week pero may gamot ako ininom bigay ni o.b..

sakin mamsh 1 week nwala na. lagi ko tinataas paa ko.